Trở về trang trước
Trở về trang trước

THỊT BÒ BLACK ANGUS - ĐIỂM NHẤN HẤP DẪN TỪ HƯƠNG VỊ HẢO HẠNG


BLACK ANGUS LÀ GIỐNG BÒ GÌ?

Black Angus thuộc giống bò đen Angus có nguồn gốc từ Mỹ. Bò Black Angus là thực phẩm tươi, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và là niềm tự hào của người dân Mỹ.

Hiện nay, bò Angus được nuôi phổ biến tại Hoa Kỳ để lấy thịt. Là giống bò có ngoại hình và thể chất chắc chắn, khoẻ mạnh, thường không có sừng, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu ôn đới và ăn cỏ tự nhiên.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THỊT BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG

Thịt bò Black Angus nổi tiếng là loại thịt hảo hạng trứ danh. Bò có chất lượng thịt tốt bởi vân mỡ cẩm thạch xen kẽ trong những thớ thịt với tỷ lệ hoàn hảo giúp miếng thịt có hương vị thơm mềm, mọng nước, đặc trưng chỉ có ở giống bò Angus. Hương vị và độ thơm ngon của giống bò ăn cỏ tự nhiên Black Angus được đánh giá là chỉ xếp sau giống bò Wagyu (hay Kobe).

Thịt bò Black Angus thơm ngon bởi 4 yếu tố: môi trường chăn nuôi, điều kiện khí hậu, phương pháp chăn nuôi và chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chất lượng thịt còn tùy thuộc vào mức độ trưởng thành, các chất, sự phân phối của các mô liên kết, độ dày của tế bào cơ và số lượng phân phối chất béo đến các cơ của con bò. 

BÒ ANGUS - ĐẠT TIÊU CHUẨN CHOICE TẠI SODOI

Thịt bò Black Angus có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại hàm lượng protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đến với Sodoi, thực khách sẽ được thưởng thức thịt bò Black Angus đạt tiêu chuẩn Choice của bộ nông nghiệp Mỹ (USDA).

Choice là khái niệm dùng để chỉ bò thượng hạng. Loại thịt này có nhiều nước thịt bên trong những sớ thịt và tỷ lệ vân mỡ đan xen hài hoà khi ăn rất mềm, có vị ngọt và thơm ngậy thường được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng tại Mỹ. Thưởng thức một miếng thịt bò Black Angus loại Choice nướng ở nhiệt độ tiêu chuẩn, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị thơm, mềm và vị ngọt của thịt. 


SODOI - TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC ĐẲNG CẤP

Thưởng thức thịt bò hảo hạng là một trong những trải nghiệm ẩm thực độc đáo được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ở đâu thực khách cũng có thể thưởng thức hương vị mềm mọng, thơm ngậy đặc trưng của giống bò Angus một cách trọn vẹn. 

Sodoi lựa chọn thịt bò Black Angus làm “điểm nhấn” chính trong thực đơn, nhằm mang đến cho thực khách hương vị ngon trứ danh được nướng trực tiếp với độ chín theo yêu cầu riêng ngay tại bàn. Thực đơn là sự cộng hưởng của phong cách ẩm thực Châu Á và hương vị đậm chất Âu Mỹ.

Đến với Sodoi, thực khách không chỉ được thưởng thức trọn vẹn hương vị thịt bò cao cấp, với hơn 60+++ món ăn hấp dẫn trong thực đơn, mà còn được hoà mình vào không gian ẩm thực sang trọng.